
สภท. นัดประชุมคณะกรรมการสมาคมฯ ประจำเดือน ครั้งที่ 5/2567 เตรียมความพร้อมในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2568

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 22 ส.ค.58 ที่Cross Vibe Bongkok Srinakarin (โรงแรมคิงปาร์ค อเวนิว) เขตประเวศ กรุงเทพฯ นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย นัดประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ การประชุมประจำเดือน ครั้งที่ 5/2567 เพื่อเตรียมความพร้อมในการ ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2568 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-23 สิงหาคม 2568
โดยกราบเรียนเชิญ นายฉลาด ขามช่วง รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่ 2 ให้เกียรติมากล่าวต้อนรับสมาชิกสมาคม/แขกผู้มีเกียรติ และมอบโล่รางวัลเกียรติคุณ : ข้าราชการดีเด่น, ส่งเสริมกิจกรรมเพื่อสังคมดีเด่น และ สื่อออนไลน์สร้างสรรค์สังคม ในเย็นวันศุกร์ที่ 22 สิงหาคม

ในส่วนช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 23 สิงหาคม ทางสมาคมกราบเรียนเชิญ ฯพณฯ วันมูหะมัดนอร์ มะทา ประธานสภาผู้แทนราษฎรและประธานรัฐสภา ให้เกียรติมาเป็นประธานกล่าวเปิดงานในโอกาสครบรอบ 60 ปี การประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2568 สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ของการก่อตั้งสมาคมฯ พร้อมมอบรางวัลเกียรติคุณ : ข้าราชการดีเด่น, องค์กร/บริษัทดีเด่น และ นักข่าวน้ำดี
นอกจากนี้ สมาคมฯ ได้จัดบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “สื่อไทยยุคยุคดิจิทัล ปรับตัวอย่างไร ให้ทันพฤติกรรมผู้คุ้มผู้บริโภคยุคใหม่” และการเสวนาพิเศษในหัวข้อเรื่อง “การ์ดเรือนกระจก-คาร์บอนเครดิต : รัฐเอกชน ต้องมีส่วนร่วมอย่างไร” โดยเรียนเชิญวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ มาเพิ่มให้ความรู้กับผู้เข้าร่วมประชุมฯ

ซึ่งการจัดงานในปีนี้ ทางสมาคมฯ ได้กำหนดกิจกรรม เพื่อเตรียมความพร้อมในการต้อนรับเพื่อนสมาชิกสมาคมฯ และผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานอย่างเต็มที่ พร้อมกันนี้ได้จัดศิลปินมาร่วมให้ความบันเทิง อาทิ สัญญา พรนารายณ์, อร อรดี และยังได้รับเกียรติจากประธานมิสเอิร์ธ Thailand ให้เกียรติพาน้อง ๆ สาวงาม “ดิน น้ำ ลม ไฟ” มาร่วมสร้างสีสัน
ทั้งนี้ ทางสมาคมฯ ขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุน ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี สื่อมวลชนทุกแขนง และผู้มีส่วนร่วมทุก ๆ ท่าน ที่ช่วยให้การจัดประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2568 ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ผม และคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ขอขอบคุณอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้
ทุเรียนเกรดพรีเมี่ยม กลิ่นทะลุ เนื้อทะลัก
ให้มากกว่าความอร่อยคือคุณภาพที่พร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณ
┏━━━━━━━━━━━━━━┓
📭ส่งถึงหน้าบ้านทุกออเดอร์ "มีหน้าร้าน"
┗━━━━━━━━━━━━━━┛
🍛━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━🍛
🎁#โปรพิเศษ "สั่งผ่านไรเดอร์ Grap Lineman"🔥»
✅500 กรัม. 【ราคา 649.-】
✅1 กิโลกรัม.【ราคา 1,199.-】ปกติ 1̷,5̷0̷0̷.- ต่อ กก.
🍛━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━🍛
อยากได้เนื้อแบบไหน "#หมูทองจัดให้" ฟินจนต้องสั่งเพิ่ม
➤เนื้อเหลือง ➤แน่น ➤ฟู ➤หอม ➤หวาน ➤กรอบ 🔝ละลายในปาก
━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━
เดลิเวอรี Grab LINE MAN Wongnai เขต กทม. 1 ชม./วันเดียวถึง
🛵Grab : https://r.grab.com/g/0-8678eeff659d4cad9a1647b1d5c15008
🛵สั่งเลย 👉🏻 https://wongn.ai/21PuMM
🚛ตจว.1-2 วัน #มีบริการรถเย็นส่งทั่วไทย “ฟรี”
┏━━━━━━━━━━━━━━┓
📦สั่งซื้อ / สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม📦
☎️Tel : 081-755-3332
🆔ลิ้งค์ไลน์ https://line.me/ti/p/Vs22pbpiT-
🌎เว็บไซต์ https://www.7-11starnews1.com/43356
┗━━━━━━━━━━━━━━┛
#ทุเรียนหมูทองของฝากมงคล#ทุเรียนกรอบนอกนุ่มในไก่ฉีก#ทุเรียนเห็นแล้วหิว#ทุเรียนเลี้ยงคน #ทุเรียนซิ่งเฮียหมูห้วยขวางคุณภาพ
#รับประกันความอร่อยระดับมืออาชีพเกินกว่า 10 ปี